• Lalin Coffee chuyên về các sản phẩm cà phê sạch có nguồn gốc hạt từ các trang trại ở Lâm Đồng, Lạc Dương và Tà Nung. Chúng tôi chọn lựa hạt cà phê chất lượng từ các trang trại uy tín, qua giai đoạn sơ chế, rang sấy theo quy trình vệ sinh chặt chẽ, cho ra đời các dòng cà phê phù hợp với khẩu vị, cách pha chế khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

  Với đam mê, nhiệt huyết mang hương vị cà phê Việt Nam thuần chất đến cho khách hàng, chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm chính:

  1. Cà phê Traditional Phin: dòng sản phẩm bình dân, giá cạnh tranh nhất dành cho các cửa hàng kinh doanh cà phê lẻ, có hương vị đậm đà theo gu truyền thống Việt Nam. 

  2. Cà phê Classico: dòng sản phẩm phối hợp giữa hạt cà phê Arabica và Robusta với tỉ lệ Robusta chiếm 60-70%, có gu đậm, đắng vừa, thích hợp để pha chế các loại cà phê sữa, cà phê đá xay, v.v.

  3. Cà phê Intensio: dòng sản phẩm phối hợp giữa hạt cà phê Arabica và Robusta với tỉ lệ 1:1, gu đậm vừa mà vẫn đảm bảo hương vị cà phê Việt Nam, thích hợp pha chế các loại cà phê expresso, americano v.v.

  4. Cà phê Specialty Tà Nung và Lạc Dương: dòng sản phẩm cà phê hạt Arabica nguyên bản của Việt Nam, có thể so sánh với những dòng cà phê specialty nổi tiếng trên thế giới từ Columbia, Ethiopia, hương vị nhẹ nhàng, nguyên chất, chua nhẹ, ít đắng, thích hợp pha chế các loại cà phê như expresso, americano, capuccino, v.v. 

  Hiện Lalin Coffee chỉ kinh doanh online, bạn có thể mua sản phẩm chúng tôi tại trang web này hoặc kênh bán hàng trên Lazada và Shopee.

  Lazada: https://tinyurl.com/mu4ss965

  Shopee: https://tinyurl.com/576taa62